Tel:(066) 081-815-0766
ผักและผลไม้เกษตรอินทรีย์ของเรา

broccoli บลอคคอรี่
บล็อคคอรี่ (Organic)
บร็อคโคลี่ จัดอยู่ในผักตระกูลดอกกะหล่ำ มีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี จึงถูกเรียกว่า “ดอกกะหล่ำอิตาลี” ผู้คนจะนิยมกินดอกอ่อน และก้านของมันส่วนใบแก่นั้นไม่นิยมกิน เพราะว่าจะมีรสขมเกินไป
กะหล่ำปลีม่วง ผักออแกนิค
กะหล่ำปลีม่วง
กะหล่ำปลีม่วง ขึ้นชื่อว่ามีปริมาณวิตามินซีสูง หรือมีมากกว่ากะหล่ำปลีสีเขียวถึงสองเท่า และมีสารซัลเฟอร์ช่วยบำรุงระบบประสาท ให้นอนหลับง่าย
กะหล่ำปลีรูปหัวใจ ผักออแกนิค
กะหล่ำปลีหัวใจ
ใบเข้าปลีคล้ายรูปทรงสามเหลี่ยมหรือรูปหัวใจ เนื้อใบกรุบกรอบและให้รสชาติหวานกว่า กะหล่ำปลีทั่วไป สามารถบริโภคได้ทั้งสด และปรุงอาหารเมนูต่างๆเช่น เดียวกับ กะหล่ำปลีี
ถั่วฝักยาว ผั่วฝักยาวสีเขียว
ถั่วฝักยาว
ฝักอ่อนใช้รับทานสดหรือรับประทานเป็นผักจิ้ม น้ำพริก ผักรับประทานกับอาหารจำพวกลาบ น้ำตก ซุบหน่อไม้
มะเขือเทศเนื้อ
มะเขือเทศเนื้อมีขนาดใหญ่ มีหลายสีเช่นส้ม,แดง ไปจนถึงม่วงอมแดงเข้ม มีเนื้อแน่น รสหวานเล็กน้อยเหมาะนำไปใส่ในสลัด, แซนวิช หรือนำไปคว้านเอาไส้ออก เพื่อนำไปสอดใส้แล้วอบ
แตงกวาญี่ปุ่น
แตงกวาญี่ปุ่น มีเอ็นไซม์อีเรพซิน (erepsin) ช่วยย่อยโปรตีนได้ สรรพคุณของแตงกวา ขับปัสสาวะ แก้ไข้ กระหายน้ำ ใบแตงกวาแก้ ท้องเสีย และช่วยลดความดันโลหิตสูง สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายชนิด เช่น ผัด ต้ม ดอง นึ่ง หรือนำมาคั้นน้ำเป็นเครื่องดื่ม หรือนำมาตกแต่งจานอาหาร
ซูกินี่
ซูกินี เป็นผักที่มีใยอาหารสูง มีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิต คอเลสเตอรอลต่ำ รสชาติดี และมีสีสันสวยงาม น่ารับประทาน อีกทั้งยังปรุงอาหารได้ หลากหลายประเภทสามารถรับประทานได้ทั้งสดๆ เช่น สลัด และเครื่องเคียงในอาหารประเภทต่างๆ และการปรุงให้สุก เช่น ผัดเดี่ยวๆ
พริกซูเปอร์ฮอต
พริกมีคุณค่าทางอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุอยู่มากมาย โดยเฉพาะวิตามินซี เป็นแหล่งของกรด ascorbic ที่ช่วยขยายหลอดเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างเบต้าแคโรทีน และ วิตามินเอ มีธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และ ไนอาซินในพริกอีกด้วย
ผักสลัด
กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค คอส เบบี้คอส เรดโครอล ผักกาดแก้ว
ป๋วยเล้ง
ปวยเล้งเป็นแหล่งที่ดีของแคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก วิตามินเอ บี 1 บี 2 บี 3 บี 6 ซี และมีสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ คือ ลูทีน สารสีเหลืองที่มีอยู่หนาแน่นบริเวณเซลล ์รับภาพจอประสาทตา ทำหน้าที่กรองแสงสีฟ้า เช่น แสงจากดวงอาทิตย์ จอคอมพิวเตอร ซึ่งเป็นอันตรายกับจอ ประสาทตา
คะน้าฮ่องกง
คะน้าฮ่องกง ใบหนา สีเขียวเข้ม ใบและก้าน คะน้ามีรสหวานอ่อน ๆ แบบธรมชาติ หากกินสด เช่น เคียงกับเมี่ยงปลาทู หมูมะนาว หรืออาหารรสจัดอื่น ๆ จะได้ความกรอบและ เคี้ยวมัน แต่เมื่อนำไปปรุงสุกก็จะได้ รสหวานยิ่งขึ้น คะน้า100 กรัม ร่างกายจะได้รับ แคลเซียมมากถึง 245 มิลลิกรัม
ผักชีไทย
ใบผักชี ช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย แก้อาการกระหายน้ำ แก้ไอ แก้หวัด บรรเทาอาการคลื่นไส้ อาเจียน แก้อาการวิงเวียนศีรษะรักษาอาการ อาหารเป็นพิษ และช่วยลดระดับน้ำตาล ในเลือดได้อีกด้วย
คื่นฉ่าย
คื่นฉ่าย เป็นผักที่ใบคล้ายกับผักชีแต ่ใบใหญ่กว่าและมีกลิ่นฉุนช่วยทำให้เจริญอาหาร กระตุ้นให้เกิด ความอยาก อาหารขึ้นฉ่ายเป็นผักที่มี โพแทสเซียมสูงซึ่งช่วยในการขยายตัว ของ หลอดเลือด ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด
ผักกาดหางหงษ์
ผักกาดหางหงษ์ นำนิยมนำมาผัดกับเนื้อสัตว์ ใส่แกงจืด ทำน้ำซุป ลวกจิ้มน้ำพริก สามารถนำมาแปรรูปเป็นผักตากแห้ง ทำกิมจิ มีสรรพคุณหลายชนิด เช่น ช่วยให้เม็ดเลือดแดงแข็งแรง มีแคลเซียมสูง ช่วยสร้างกระดูกและฟัน ให้แข็งแรง
ผักกวางตุ้ง
อุดมไปด้วยแคลเซียม วิตามินเอ และวิตามินซีในปริมาณที่สูงมาก
ผักบุ้งจีน
Description

ตารางแสดงผลผลิตตลอดปี

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
สินค้าผัก-ผลไม้ เกษตรอินทรีย์
แหล่งปลูกและเกษตรกรของเรา
Gallery
 
 
 
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับสากล
News&Event
ติดต่อซื้อราคาส่ง/Export
นำเสนอสินค้า
เรื่องน่ารู้ Organic
TEL:081-815-0766